Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SKHCN > chitiettin
 

 Chi tiết tin

 
Hoạt động kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hành động tháng thanh niên năm 2016
Đăng bởi Á Kim .Vào ngày 09/03/2016. Đã xem 2968 lượt
Nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1976 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và thực hiện “Hoạt động tháng thanh niên năm 2016”

 Ngày 4/03/2016, BCH Công đoàn phối hợp với ĐTN Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức cho toàn thể chị em và Đoàn thanh niên giao lưu với xã kết nghĩa Trà Tân, tham quan Khu di tích cách mạng Nước Oa và Nhà lưu niệm Cụ Huỳnh tại Tiên Phước.

Tham dự buổi giao lưu tại Trà Tân, có đồng chí Chủ tịch xã Phạm Mạnh Cường, các đồng chí lãnh đạo các ban của xã; Sở KH&CN có đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Sở, công đoàn, đoàn thanh niên hai đơn vị.

Ảnh: Đ/c Phạm Ngọc Sinh – PGĐ Sở tặng hoa  chúc mừng Bí thư ĐTN xã Trà Tân nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đợt sinh hoạt dã ngoại lần này có ý nghĩa quan trọng, bên cạnh việc duy trì truyền thống kết nghĩa tốt đẹp giữa hai đơn vị; việc tham quan các Khu di tích cách mạng Nước Oa, Nhà lưu niệm Cụ Huỳnh đã góp phần nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc. Qua đó, tạo sức mạnh và niềm tin cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước; động viên chị em hăng hái thi đua công tác, tích cực học tập, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ trong sự nghiệp phát triển đất nước. Nhân dịp này, Công đoàn Sở tổ chức thăm và tặng 04 xuất quà cho 04 em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn của xã kết nghĩa (mỗi xuất 300.000 đồng) nhằm chia sẻ bớt khó khăn và động viên các em trong học tập.

 

Á Kim

[Trở về]
 
Tin mới hơn
Công đoàn Sở KH&CN tổ chức gặp mặt các gia đình đoàn viên nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28.6
Đầu Trước Sau Cuối