Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SKHCN > chitiettin
 

 Chi tiết tin

 
Công đoàn Sở KH&CN tổ chức gặp mặt các gia đình đoàn viên nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28.6
Đăng bởi A Kim .Vào ngày 28/06/2016. Đã xem 2644 lượt
Chiều ngày 24/6/2016, tại bãi biển Tam Thanh, Tp Tam Kỳ, Công đoàn Sở KH&CN phối hợp với Công đoàn Liên hiệp các hội KHKT tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt các gia đình cán bộ CC, VC và người lao động 02 đơn vị nhân ngày Gia đình Việt Nam 28.6.

 Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Viết Tích, Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở KH&CN, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, công đoàn 02 đơn vị và hơn 80 gia đình (vợ, chồng, con) cán bộ đoàn viên.

                             

Ô. Lê Minh Thảo – CTCĐ  phát thưởng cho các em đạt thành tích tốt năm học 2015-2016

Buổi sinh hoạt được tổ chức nhân Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ em” và kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28.6, với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” nhằm trân trọng những giây phút sum họp của gia đình Việt Nam bên bữa cơm gia đình hạnh phúc, đầm ấm, đầy tình cảm yêu thương. Nhân dịp này, lãnh đạo 02 đơn vị biểu dương, khen thưởng cho các em là con của cán bộ, đoàn viên 02 đơn vị đạt thành tích tốt trong năm học 2015-2016 và 06 gia đình tiêu biểu. Tại đây, các gia đình còn được tham gia thi các trò chơi (Cướp cờ, Gia đình hiểu ý nhau,..) với nội dung, hình thức phong phú và giao lưu văn nghệ.

                                               

 Các cháu đang tập trung đội hình để tham gia thi “Cướp cờ” tại bãi biển Tam Thanh

 

 

Các gia đình đang tham gia thi “Gia đình hiểu ý nhau”

Buổi gặp mặt các gia đình nhân Ngày Gia đình Việt Nam năm nay đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, đầm ấm, tạo sự kết nối yêu thương, chia sẻ, hiểu biết lẫn nhau giữa các gia đình trong đơn vị, cũng như tạo động lực, khuyến khích các em học tập tốt hơn trong năm học đến.

[Trở về]
 
Tin cũ hơn
Hoạt động kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hành động tháng thanh niên năm 2016
Trang 1 của 1 Đầu Trước Sau Cuối